• Hội khỏe phù đổng

Cụm thi đua số 4 ngành thanh tra tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thao năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm CMT8 thành công và Quốc khánh 2/9; 50 năm thực hiện di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân ràn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-CTDD4 ngày 19/8/2019 của Cụm thi đua số 4, ngày 20/9/2019, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo với vai trò Cụm trưởng đã tổ chức thành công Hội thao Cụm thi đua số 4 Ngành thanh tra tỉnh Đồng Nai.

Tham dự Hội thao có sự tham gia của Bà Huỳnh Lệ Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai và ông Trịnh Ngọc Quỳnh, Phó Chánh thanh tra tỉnh Đồng Nai; đại điện lãnh đạo Thanh tra các Sở thuộc Cụm thi đua số 4 và toàn thể các vận động viên đến từ Thanh tra tỉnh và Thanh tra các Sở thuộc Cụm thi đua số 4.

Bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở GD&ĐT trao cờ và cúp cho đơn vị đạt giải

Hội thao đã thu hút gần 100 vận động viên đến từ thanh tra tỉnh và các đơn vị trong Cụm gồm: Thanh tra các Sở: Sở Giáo dục và Đào tạo (Cụm trưởng), Sở Nội vụ (Cụm phó), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Tư pháp, Sở Công thương, Sở kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tư pháp, Sở tài nguyên và Môi trường với 3 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam; Nhảy bao bố tiếp sức nam; Nhảy bao bố nữ; Kéo co nam nữ.

Bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở GD&ĐT trao cờ cho đơn vị đạt giải

Trên tinh thần thể thao cao thượng, sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp, những trận cầu rượt đuổi tỷ số kịch tính, cùng với sự kết hợp nhịp nhàng trong môn nhảy bao bố tiếp sức đã tô thêm nhiều mảng màu sắc sống động cho Hội thao lần này. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị trong Cụm có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ, giải thưởng cho các đội tham dự và vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Cụm thi đua số 4  ngành thanh tra tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thao năm 2019
Hình ảnh các đội tham dự môn bóng đá Nam

Kết quả: Môn bóng đá nam: Giải nhất thuộc về thanh tra Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội; Giải nhì: Thanh tra Sở Tư pháp; Giải ba: Thanh tra tỉnh. Môn nhảy bao bố nữ: Giải nhất: Thanh tra Sở LĐ-TB&XH; Giải nhì: Thanh tra Sở Nội vụ; Giải 3: Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường. Môn nhảy bao bố tiếp sức nam: Giải nhất: Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Giải nhì: Thanh tra Sở LĐ-TB&XH; Giải 3: Thanh tra Sở Nội vụ. Môn kéo co nam nữ: Giải nhất: Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Giải nhì: Thanh tra Sở LĐ-TB&XH; Giải ba: Thanh tra Sở Công thương.

Tin, ảnh: Hồng Vân – Phòng thanh tra